Vừa “hạ cánh” đã lộ khối tài sản “khủng” của nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa

các ngày mới đây, dư luận ở Thanh Hóa liên tiếp bàn tán, xốn xang về việc nguyên Giám đốc Sở Y tế Hoàng Sỹ Bình đã đồng ý tuyển dụng hàng ngàn cán bộ mà không duyệt y chủ tịch UBND tỉnh này. ngoài ra, hiện ông Bình còn “sở hữu” khối tài sản là bất động sản cực kỳ lớn, tọa lạc ở những vị trí vàng, sở hữu giá trị cao.

Biệt thự giám đốc Sở y tế Thanh Hóa

Tại Khu thành phố rạng đông, xã Đông Hương, TP Thanh Hóa, người dân cho biết, ông Hoàng Sỹ Bình, sau lúc nghỉ chức Giám đốc Sở Y tế thì đã tiến hành động thổ xây dựng 1 biệt thự khủng tại vị trí đắc đắc địa có tới 3 mặt tiền. Ngôi biệt này với số lượng 4 tầng, cao chất ngất, bề thế, tọa lạc trên diện tích 410m2, thuộc lô R1, khu hai, Khu đô thị bình minh.

Hiện biệt thự “khủng” này đang trong thời kỳ hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Tại vi la, các cần lao đang tiến hành trang trí, ốp đá, quét sơn ... Theo tính toán chưa cụ thể của người dân thì riêng tiền đất của ngôi vi la cũng ngót ngét 10 tỷ đồng; tiền xây dựng Riverside Garden và sắp xếp nội thất cũng lên đến hàng 10 tỷ đồng.
Theo dò la được biết, người đứng tên ngôi biệt thự này là ông Hoàng Vân, sinh năm 1985, con trai ông Hoàng Sỹ Bình và bà trằn Thị Phương. tuy nhiên, người dân ở đây cho rằng con trai ông Bình đang còn rất trẻ, lại mới chỉ làm ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh giấc Thanh Hóa nên chẳng thể mang phổ thông tỷ đồng để xây dựng ngôi biệt thự này. Mà đây chính là tài sản của vợ chồng ông Bình tậu đứng tên cho con trai là Hoàng Vân?
Ngoài ngôi biệt thự “khủng” của gia đình ông Bình đang vun đắp tại Khu đô thị bình minh. Qua Nhận định, chúng tôi được biết: Hiện vợ chồng ông Bình đang có, đứng tên, nắm giữ một khối tài sản bất động sản đồ sộ gồm: Lô đất 03/09-MB 65, thị trấn trường thi, diện tích 70m2, cấp GCNQSDĐ ngày 17/01/2003; 3 lô đất tại Khu tỉnh thành bình minh gồm lô lục địa kề 456, diện tích 120m2, khu hai, xã Đông Hương, TP Thanh Hóa; lô 455, diện tích 120m2, khu hai, thị trấn Đông Hương, TP Thanh Hóa.
Cả hai lô đất này được cấp GCNQSDĐ ngày 27/8/2015; một lô đất vi la thuộc lô F5, khu 2, Khu thị thành rạng đông, thị trấn Đông Hương, TP Thanh Hóa, diện tích 318,25m2, cấp GCNQSDĐ ngày 25/1/2016. ngoài ra, tại ô 12, Khu đô thị Đông Bắc Ga, thị trấn Đông Thọ, TP Thanh Hóa vợ chồng ông Bình cũng đứng tên lô đất 243,88m2, cấp GCNQSĐ ngày 2/6/2007.
như vậy, khối tài sản đứng tên vợ chồng ông Hoàng Sỹ Bình là 5 lô đất, với diện tích lên đến hàng một.000m2, chưa đề cập tới những tài sản đứng tên con loại trong gia đình và tài sản di động hiện mang. gần như địa điểm của những lô đất này đều sở hữu trị giá rất lớn. Khối tài sản “khổng lồ” này liệu với được ông Hoàng Sỹ Bình kê khai trung thực theo Chỉ thị của Bộ Chính trị ?
vì sao cuối nhiệm kỳ, khi “hạ cánh” ông Bình lại bị “lộ” phổ thông bất động sản đến vậy? Nguồn tiền này lấy ở đâu ra, mang hay không chuyện tiêu cực trong việc ông Bình đồng ý tuyển dụng 3.721 người ko Con số chủ tịch thức giấc và bổ nhiệm hàng loạt cán bộ sai quy định? các thắc mắc này xin gửi đến lãnh đạo thức giấc ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa.
Chúng tôi sẽ tiếp tục Đánh giá, thông báo tới bạn đọc về những sai phạm của nguyên Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa Hoàng Sỹ Bình trong thời gian tới.

Website: http://www.riversides-garden.com/