Thị trường căn hộ quận Long Biên khan hiếm hàng cao cấp

Trong bối cảnh khu vực phía Đông được đầu tư cơ sở vật chất cơ sở Riverside Garden vật chất hiện đại, nơi đây phát triển thành mảnh đất đầy hứa để ổn định gia đình và đầu cơ sinh lời.
Trong đấy, thị phần Long Biên đang nóng hơn bao giờ hết do giá đất nhàng nhàng tương đối hợp lý nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp lại chưa đáp ứng được nguồn cầu tăng mạnh.

Tiềm năng tăng trưởng to
hiện giờ, quy hoạch nói quanh sông Hồng đang là điểm thu hút chính tạo nên khuân mặt mới cho khu phía Đông nói chung và quận Long Biên kể riêng. rộng rãi con đường được mở mang và xây mới, những cây cầu xây bắc qua sông là điểm kết nối với ý nghĩa quan yếu về mặt kinh tế và phường hội của khu vực này.
Ngay sau khi thông xe cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, mở rộng các con phố quốc lộ 5B, các con phố liên thức giấc Hưng im – Hà Nội, các bạn và giới đầu cơ lại hồi hộp “hóng” giá đất với những biến chuyển gì tiếp theo.
So với năm trước, giá bất động sản khu vực này nhích lên đáng kể ở tầng lớp đất thổ cư trong khi giá chung cư cao cấp chỉ nâng cao nhẹ. giả dụ xét đến các nhân thể ích hiện đại, giao thông thuận tiện của các Công trình cao cấp tại thị xã Long Biên, chi phí bây giờ được Phân tích là khá cạnh tranh so sở hữu các Công trình có tầng lớp tương đương tại phía Tây thủ đô.
GS Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng: “Trước đây chủ đầu cơ và các bạn nhà đổ xô về khu vực phía Tây là do quy hoạch của Nhà nước hướng về đây. Tôi cho rằng BĐS phía Đông tập trung hầu hết nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để phát triển”.
Cung chưa đủ cầu
mặc dầu với gần như tiềm năng phát triển nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp tại đây lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người mua. gần như thị trường phía Đông phát triển các Dự án liền kề biệt thự mang quy mô to như Vinhomes Riverside (từ 20 tỷ đồng), Khu thành thị mới Sài Đồng (giá từ 60 triệu đồng/m2), Ecopark phân phối những sản phẩm biệt thự và căn hộ có giá trị khá cao so với đại hồ hết người mua.
vi la Vinhomes Riverside đẳng cấp bậc nhất nhưng giá tiền cũng vượt xa khả năng của đại bộ phận người dân.
biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp hàng đầu nhưng tầm giá cũng vượt xa khả năng của đại bộ phận người dân.
Hoặc 1 số Dự án nhà ở xã hội sở hữu tầm giá bằng hoặc phải chăng hơn 1 tỷ đồng như chung cư Đặng Xá của Viglacera dành đa số diện tích để vun đắp nhà ở với khoảng 900 căn hộ đã kín chỗ. New Space Giang Biên cũng chóng vánh “hết hàng” chỉ sau 3 tháng mở bán. với thể thấy nhu cầu nhà ở của người dân và sức hút về giá của khu vực này là khôn xiết to. Song, nguồn cung về căn hộ cao cấp chưa có đa dạng.

mặc dù lượng cầu to cũng như số lượng Công trình đã hoặc sắp hoàn thiện tăng đáng đề cập chỉ cần khoảng qua, rộng rãi quý khách vẫn chưa sẵn sàng xuống tiền đầu tư căn hộ. Anh Phạm quang đãng Sơn, một các bạn đang tậu mua đất tại quận Long Biên cho biết: “Gia đình tôi muốn căn hộ của mình được đặt trong tổng thể Công trình với nhiều tiện ích đương đại và có ko gian xanh. thành ra những Dự án với mật độ xây dựng quá dày, chỉ là nơi ở đơn giản sẽ không liên quan được bắt buộc.”
quý khách nhà đều mong muốn được sống trong không gian xanh và nhiều chức năng.
quý khách nhà đều mong muốn được sống trong ko gian xanh và nhiều tiện ích.
Giá 3 sao, nội thất 4 sao, không gian cảnh quan 5 sao chỉ là giấc mơ?

1 số Công trình được coi là “đáng đồng bạc bát gạo” tại thị xã Long Biên có thể đề cập đến: Khu thành thị Việt Hưng (bao gồm rộng rãi dự án), Sunrise Building 3 Sài Đồng, Berriver Long Biên… các sản phẩm nhà ở này đều được đầu tư phát triển bởi các chủ đầu cơ lớn mang rất nhiều một thể ích đẳng cấp như trọng tâm thương nghiệp, trường học, nhà hàng, spa… nhằm mang lại cuộc sống thoải mái, tiện thể nghi cho người mua.
Sự gia nhập của những tăm tiếng lớn cho thấy tiềm năng của thị trường bất động sản tại khu vực Long Biên đã được Đánh giá đúng mức. trong khi quỹ đất tại phía Đông Hà Nội còn khá rộng và mặt bằng giá rất hấp dẫn, ngay lúc các Dự án cao cấp này ra mắt, nhiều người dùng và nhà đầu cơ đã nhanh chóng đặt cọc và thương lượng để tận dụng lợi thế này trước khi giá bị đẩy lên cao.
với thể nhắc, sở hữu những điều kiện thuận lợi về mặt hạ tầng và nguồn cầu dồi dào, thị phần bất động sản tại Long Biên sẽ là mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu cơ với chiến lược phát triển bài bản và bền vững.

Website: http://www.riversides-garden.com/