Cất nóc dự án xanh EcoLife Capitol Lê Văn Lương

Công trình EcoLife Capitol sẽ làm lễ đựng nóc vào ngày 10/10/2016 nhân kỷ niệm 62 năm ngày phóng thích Thủ đô – chủ đầu cơ Công trình Capital House cho biết.
mang Dự án Riverside Garden, căn hộ xanh giờ đây ko chỉ dành cho người sở hữu thu nhập cao mà đã với thể là chọn lọc của những người mang thu nhập trung bình mang tầm giá hợp lý và nhiều tương trợ trong khoảng chủ đầu cơ.


hiện nay, trên 90% trong tổng số 760 căn hộ của Dự án EcoLife Capitol đã được bán cho các bạn. Đây là dịp chủ đầu tư dành các khuyến mãi quyến rũ cho khách hàng tìm các căn hộ rốt cuộc của Công trình. 5 năm phí nhà cung cấp điều hành tòa nhà được tặng cho các bạn mua nhà EcoLife Capitol trong khoảng nay đến 31/8/2016. cộng có ấy là rộng rãi chính sách giảm giá đặc thù cho những người mua rút cục mang căn hộ xanh EcoLife Capitol. không những thế, sở hữu những khoản vay ngân hàng, quý khách còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, sau đó mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3,8%/năm.

phổ quát khuyến mại nhân sự kiện cất nóc EcoLife Capitol
các bạn cũng mang thể nhận được mức chiết khấu cao thiên nhiên tham dự chương trình khuyến mãi lãi suất nêu trên: được chiết khấu 2,5% trên mức giá chưa bao gồm thuế VAT đối có giao dịch tới hết tháng 9/2016. Riêng đối có các căn hộ tòa A1, khách hàng còn được chiết khấu thêm 0,5% sau khi vận dụng những chính sách khuyến mãi nêu trên, thời kì tới 30/9/2016.
Tọa lạc trên tuyến phố đường Lê Văn Lương kéo dài, Dự án nằm trong khu vực tăng trưởng bất động sản sôi động bậc nhất của Hà Nội. những công viên và hồ điều hòa lớn trong khu vực là nguyên tố tiện lợi để kiến trúc sư người pháp Francois Barberot của đơn vị NKB Archi biểu đạt những ý tưởng kiến trúc xanh và thông minh.
EcoLife Capitol đang bước vào thời kỳ thi công nước rút để đạt tiêu chí khiến cho lễ đựng nóc vào 10/10/2016, chào mừng 62 năm ngày giải phóng Thủ đô. Chủ đầu cơ Capital House cho biết, tính đến 15/8/2016, cả hai tòa A1 và A2 của Công trình EcoLife Capitol đã thực hiện đổ bê tông xong sàn tầng 30 và đang chuẩn bị thi công lên tầng 31. dự định tới ngày 30/8/2016, sẽ hoàn tất thi công tầng 32 của Dự án.
Xanh là văn minh và tiết kiệm hơn
Theo ông William Trant Beloe, Giám đốc Chương trình tài trợ Biến đổi Khí hậu khu vực châu Á của tổ chức tín dụng quốc tế (IFC): “Công trình xanh được mẫu mã, vun đắp theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, dẫn tới việc giảm đáng nói mức giá vận hành. trung bình, 1 Dự án xanh tiết kiệm được khoảng 20% điện năng và 40% lượng nước sạch so với Dự án bình thường”.
Để được IFC, một doanh nghiệp của ngân hàng toàn cầu (WB) cấp chứng chỉ xanh EDGE cho Dự án EcoLife Capitol, chủ đầu cơ Capital House đã phải điều chỉnh thiết kế và nâng cao mức đầu cơ để đáp ứng những chỉ tiêu tiết kiệm tối thiểu 20% năng lượng của chứng chỉ này.
mang Dự án xanh điển hình EcoLife Capitol, cây xanh được sắp xếp theo trục thẳng đứng của tòa tháp, cây xuyên suốt trong khoảng trên tầng thượng, qua các ban công của từng căn hộ đến khoảng xanh xung quanh toà nhà, hài hòa khu vườn chung cách giữa những tầng. các các con phố dạo bộ trên cao và bên ngoài của Dự án sẽ hoàn thiện ngoài mặt cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm.
Chỉ cần một thao tác click Smartphone hoặc máy tính với kết nối mạng, hệ thống an ninh, chiếu sáng, tưới cây,… được khởi động tự động.
đi cùng mang sự phát triển của công nghệ, EcoLife Capitol được vận dụng hệ thống thông minh trong điều hành toà nhà và các căn hộ. các người dùng trẻ ham cuộc sống năng động, tiện thể nghi sở hữu thể chọn lọc các căn hộ EcoLife Capitol tích hợp thêm những khoa học hiện đại, hồ hết các trang bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, hài hòa những vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ với thể điều chỉnh mọi đồ vật trong ngôi nhà: âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng với kết nối internet.

kiểu dáng tiên tiến, chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, tọa lạc tại khu vực trọng tâm Hà Nội, nhưng EcoLife Capitol lại với giá bán rất khó khăn, chỉ trong khoảng 28 triệu/m2. Chính vì vậy, trên 90% căn hộ đã được ký hợp đồng sắm bán ngay trước khi Công trình cất nóc dự định vào tháng 10/10/2016. Theo kế hoạch, người mua sẽ dọn về căn hộ xanh này vào quý 2/2017.

Website: http://www.riversides-garden.com/